báo giá rubee h? tr? rubee

Sản phẩm/

In catalogue

 

In Cataloge đẹp

Catalogue là phương tiện đưa hình ảnh của chính bạn đến với khách hàng hiệu quả nhất.

   Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới hay tham gia các  hội chợ, triển lãm để quảng bá thương hiệu …Điều bạn cần và nghĩ tới ngay lúc này là làm sao để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình. In catalogue là giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.
 
Catalogue không những giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của  tới khách hàng một cách tốt nhất, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

  Một Cuốn Catalogue in đẹp được đầu tư biên soạn rất công phu, tỉ mỷ, ngôn từ phải ngắn gọn, hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

in rubee xin đưa ra vài tư vấn để có 1 cuốn catalogue đẹp

 

+ Tư vấn về kích thước:

Nên thiết kế catalogue theo khổ giấy in để tránh nhỡ khổ giấy dẫn đến việc chi phí cao. Có nhiều khổ giấy in như: 32 x 43 cm, 43 x 65 cm, 65 x 86 cm… Các nhà phân phối giấy luôn cắt giấy theo khổ này, nếu bạn đặt in catalogue với kích thước không đúng khổ giấy in sẽ làm giá chi phí tăng lên. Ví dụ: khổ in là 32 x 43 cm, như vậy bạn nên in Catalogue A4 ( Catalog A4 có kích thước gập vào là 21 x 29.7 cm, mở ra là 42 x 29.7 cm) như vậy bạn không bị nhỡ khổ giấy. Hoặc bạn in Catalogue A5 cũng không bị nhỡ khổ giấy. Để dễ hình dung bạn chỉ cần đặt những quyển catalogue cạnh nhau và chọn kích thước sao cho tổng các cạnh gần bằng với khổ giấy in như ở trên.

+ Tư vấn về chất liệu giấy in catalogue:

In catalogue có rất nhiều chất liệu dùng để in. Với những công ty lớn, tiềm lực mạnh, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để sử dụng những chất liệu giấy ngoại.

- Với hầu hết các công ty hiện tại đều sử dụng giấy Couches để in catalogue, vừa đảm bảo chất lượng đẹp bóng mà chi phí thấp.- Giấy Couches ( Giấy C) là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng (vì vậy nên giấy phản quang, chói mắt khi bắt ánh sáng). Dùng để in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure …Định lượng vào khoảng 90-300g/m2.

 

- Với Catalogue bạn nên sử dụng giấy bìa là C200 – C300 g/m2. Giấy ruột thì từ khoảng C150 g/m2. Nếu catalogue càng ít trang thì càng nên tăng định lượng( là độ dày và cứng) của giấy để đảm bảo cuốn catalogue được đep. Và ngược lại nếu cuốn catalogue nhiều trang thì giảm định lượng bìa và ruột xuống thấp hơn để giảm chi phí. Tuy nhiên không nên sử dụng giấy có định lượng giấy thấp quá.

+ Tư vấn về Quý cách gia công thành phẩm:

- Để Catalog được bền đẹp, bạn nên cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoài.

- Với những cuốn catalogue ít trang thì lên ghim gáy.

- Với những cuốn catalog nhiều trang thì cần phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ chắc chắn và gáy vuông thì catalog luôn đẹp hơn.


ngoài ra còn rất nhiều các chất liệu giấy và quy cách để có một cuốn catalog đẹp Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí
Hotline: 0948 407 668 (Mai)
            090 222 8998 (Ngọc)


Tham khảo sản phẩm in Catalogue của Rubee Việt Nam :