báo giá rubee h? tr? rubee

Sản phẩm/

In kep file

In kẹp file đẹp    

        Kẹp file dùng để chứa các giấy tờ tài liệu liên quan đến công việc, được sử dụng trong doanh nghiệp hay khi gửi tài liệu hợp đồng đến khách hàng. Rubee Việt Nam in kẹp file có kích thước chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm, cùng với các giải pháp in kẹp file giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.

Thông thường sản phẩm kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250-300g. Tương tự như in Card loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.  Sau quá trình in Kẹp file được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ).

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế Kẹp file, kẹp tài liệu sao cho cách đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn.

Quy cách in Kẹp file - Kẹp tài liệu  
 
Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu Kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g.
 
Loại giấy sử dụng để in ấn thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu ( tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp ). 

Kích thước kẹp file

- Kích thước thông dụng: 230x320. Khổ in này sẽ sử dụng được khổ giấy có sẵn giúp giảm chi phí in ấn
- Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài có gia công bế để đựng card visit. 
- Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.
- Có thể có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, tròn. Loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi

Quy cách:

- Định lượng giấy thông dụng Couche 300 gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng
- In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo thiết kế
- Thông dụng: cán mờ (hoặc cán bóng) mặt ngoài. Mặt trong không cần cán để giảm giá thành
- Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm
- số lượng in: thường từ 500- 1000 tờ
- Thời gian giao hàng 4-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế

 Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn miễn phí

Hotline: 0948 407 668 (Linh)
             090 222 8998 (Ngọc)