báo giá rubee h? tr? rubee

Dịch vụ in ấn/

In túi

Ngày nay, với mỗi sản phẩm được đen ra khỏi cửa hàng  như quần áo, giầy dép, mỹ phẩm… đều được đựng trong những chiếc túi đẹp. Qua đó giá trị sản phẩm của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều, thương hiệu của bạn cũng từ đó được nâng lên một tầm cao mới.
Với công nghệ in túi giấy hiện đại như ngày nay, có rất nhiều chất liệu để sản xuất ra một chiếc túi như: Túi bóng, túi dệt, túi giấy tái chế, và túi giấy. Mỗi chất liệu đi cùng với nó là một công nghệ in ấn và sản xuất khác nhau.
Qua nhiều năm hoạt động trong ngành in và đặt tâm huyết của mình vào sản phẩm cũng như chung tay góp sức xây dựng các Thương hiệu Việt.  Rubee tích lũy kinh nghiệm dựa trên các sản phẩm túi được in đem lại thẩm mỹ cao mà vẫn đáp ứng tốt các tính năng như độ bền, chi phí giá thành…

  • Một số các điều các bạn cần quan tâm khi lựa chọn in một sản phẩm túi:
  • Mẫu thiết kế túi giấy: Yếu tố quan trọng quyết định độ thẩm mỹ của chiếc túi sản xuất ra. Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn
  • Kích thước của túi: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn, và sản phẩm các bạn đựng trong chiếc túi của mình. Rubee sẽ thiết kế và tư vấn cho bạn để chọn mẫu cùng chất liệu phù hợp đảm bảo các tiêu chí đẹp – tiện dụng – không lãng phí.
  • Chất liệu sử dụng để in túi: Bền, tính thẩm mỹ cũng như chi phí giá thành sản phẩm phù hợp với khách hàng.
  • Công nghệ in Túi giấy: Sản phẩm túi thường được in ở công nghệ in hiện đại phù hợp chất liệu túi, để đảm bảo độ nét cao nhất. Sau khi in xong túi sẽ được mang đi gia công với các công nghệ cán Nilon bóng (hoặc mờ), bế máy, đục lỗ ô giê để sâu dây giúp bạn có thể tiện lợi trong quá trình sử dụng.         

Giá thành một chiếc túi phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố trên. Với dịch vụ này Rubee có một số chọn lựa để khách hàng tham khảo:

  • Thiết kế và in túi trên mọi chất liệu
  • Thiết kế và in túi đồng bộ thương hiệu
  • Thiết kế và in túi quà tặng, lịch, thiệp các dịp lễ tết
  • In ấn các sản phẩm có sẵn mẫu và chất liệu
KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI TRÊN WEBSITE 
 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0948 407 668 (Linh)
            090 222 8998 (Ngọ