báo giá rubee h? tr? rubee

Thiết kế in ấn/

Thiết kế Brochure

Thiết kế Brochure 

Brochure được coi là những tài liệu marketing mà bất cứ công ty nào cũng phải sở hữu. Bộ tài liệu này không chỉ là người nhân viên cần mẫn chuyên nghiệp, mà còn thể hiện sự lớn mạnh, đẳng cấp của thương hiệu.
 
Bạn mong muốn gì?
  • Một tài liệu marketing thu hút về nội dung
  • Thiết kế sáng tạo chuyên nghiệp với những thiết kế ấn tượng 
  • Thể hiện được sự gắn bó giữa sản phẩm và thương hiệu
Dịch vụ thiết kế của Rubee
  • Có bản định hướng cụ thể, giúp khách hàng hiểu rõ và cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của doanh nghiệp
  • Có sự kết hợp ăn ý giữa các photographer, designer và creative director đảm bảo cho việc thực hiện được đúng hướng và phù hợp tạo ấn tượng thẩm mĩ tốt nhất
  • Ngoài ra, trong quá trình thực hiện chúng tôi sẽ có những dịch vụ khác giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc cung cấp thông tin, hình ảnh chuẩn
  • Dịch vụ chụp ảnh phục vụ thiết kế. 
Hình ảnh là tư liệu quan trọng trong thiết kế, bởi “trăm nghe không bằng một thấy”, “một hình ảnh có sức mạnh bằng cả nghìn lời nói”. Hình ảnh giúp bạn truyền đạt thông điệp hiệu quả cho khách hàng.
Dịch vụ của chúng tôi không chỉ mang đến những file ảnh chất lượng cao, thể hiện sự tinh tế của người thực hiện, mà nó còn phục vụ một cách thực sự hiệu quả cho thiết kế. Với một kịch bản chụp hình chi tiết, khách hàng sẽ có sự chuẩn bị để cùng chúng tôi tạo ra những short hình ấn tượng về doanh nghiệp mình.

Xây dựng nội dung ấn phẩm 
 
Nội dung là yếu tố quan trọng quyết định thông tin khách hàng nhận được về doanh nghiệp bạn .
Xây dựng nội dung thuyết phục, đúng hướng, đầy đủ, ngắn gọn là những công việc không dễ. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm, các copywriter của chúng tôi sẽ làm điều đó hiệu quả.
 
In ấn và xuất bản
 
Rubee sở hữu một xưởng in cho ra đời mọi ấn phẩm nhanh chóng – chất lượng – giá thành hợp lý đáp ứng được nhu cầu kỹ thuật khắt khe của thiết kế.
  


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có Brochure chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0948 407 668 (Mai)
            090 222 8998 (Ngọc)