báo giá rubee h? tr? rubee

Thiết kế in ấn/

Thiết kế thiệp chúc mừng

Trong cuộc sống tất bật hiện đại, đôi khi người ta chỉ kịp gửi tin nhắn chúc mừng cho nhau qua e mail, qua tin nhắn sms, hoặc tin nhắn facebook…, và dần dần người ta quên mất tin nhắn chúc mừng còn là để thể hiện tấm lòng thông qua sự chăm chút vào tấm thiệp. Mỗi tấm thiệp không phải sự lãng phí bởi với dịch vụ của chúng tôi – Thiệp chúc mừng còn mang theo dấu ấn của riêng người gửi.

Với dịch vụ này Rubee có các lựa chọn tiện dụng cho khách hàng:

 
1.    Thiết kế sản xuất các lọai thiệp mời, thiệp sinh nhật, thiệp chúc mừng, thiệp cưới
2.    Thiết kế sản xuất thiệp theo các ngày lễ trong năm: thiệp của Mẹ, Thiệp Của Cha, Thiệp, Ngày Thầy Thuốc VN, Thiệp Ngày Báo Chí, thiệp mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, thiệp giáng sinh, thiệp chúc tết….
3.    Thiết kế thiệp độc quyền cho các cơ quan, trường học.
4.    Thiết kế thiệp đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu
5.    Thiết kế thiệp điện tử
6.    Sáng tạo lời chúc, viết lời chúc mừng
 
Đồng thời với dịch vụ này công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về chất liệu giấy, chất lượng in ấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 
Chọn lựa màu sắc, truyền tải mong muốn, tạo cho mình cùng tập thể những hình ảnh ấn tượng thông qua thiết kế của chúng tôi, bạn đã làm được nhiều điều hơn một lời chúc, nó sẽ thay bạn trao gửi yêu thương đầy lịch sự, với những lời chúc phù hợp đầy sang trọng.
 
Tin tưởng hơn nữa, đó là sự hợp tác của công ty chúng tôi với nhiều doanh nghiệp lớn, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, cố gắng không ngừng đổi mới, các sản phẩm thiệp chúc mừng do công ty sản xuất được bán rộng rãi trên các nhà sách lớn.
 

Những chiếc thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp chúc tết đẹp và sang trọng, có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách nói lên vị trí quan trọng của thương hiệu để truyền tải thông điệp tới đến khách hàng thân thiết, cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn. Sự sáng tạo đầy tinh tế và yếu tố quan trọng trong việc kinh doanh của bạn hãy giao cho những chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của In ấn chất lượng cao đảm trách.
 
Khi đăng ký dịch vụ thiết kế, in thiệp mời, thiệp chúc tết của In ấn chất lượng cao, quý khách sẽ được:
  • Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phong thủy phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
  • Tư vấn về chất liệu in.
  • Đáp ứng thời gian yêu cầu.
  • Giá thành tốt nhất (giá nhà máy).
  • Chất lượng thiết kế và in đẹp.
 Chúng tôi tin mang lại giá trị thiết thực hơn cho khách hàng.
KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU THIỆP CỦA CHÚNG TÔI TRÊN WEBSITE. 
 


Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí chuyên nghiệp nhất.

Hotline: 0948 407 668 (Linh)
            090 222 8998 (Ngọc)